VATC Bế giảng khóa học sửa chữa ECU trên ô tô đời mới khóa K2

VATC thông báo bế giảng khóa học sửa chữa ECU trên ô tô đời mới khóa K2

Ngày 12/6/2018, sau khi hoàn thành những bài kiểm tra kết thúc cuối khóa và trao bằng cho những học viên tốt nghiệp tại đây. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã thông báo bế giảng kết thúc khóa học sửa chữa ECU trên xe ô tô đời mới khóa K2.

Sau hơn 2 tháng cùng nhau học tập và thực hành sửa chữa các giải pháp sửa chữa điện ECU thực tế trên xe ô tô đời mới. Giờ đây, đàng sau những gương mặt rạng ngời và tươi cười của những học viên là một hành trình mới đầy tự tin để bước vào nghề sửa chữa điện ECU chuyên sâu và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí “học để làm được”, với khóa học sửa chữa ECU K2 này, các học viên đã tốt nghiệp và mang trên mình đầy đủ các kỹ năng để trở thành một người sửa chữa điện – điện tử ô tô ECU chuyên nghiệp mà VATC đã đào tạo.

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt sau khi tốt nghiệp, nên sau khi ra trường các bạn nên nhớ. Lúc nào gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những giải pháp tốt nhất và an toàn nhất.

VATC chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành tốt  lộ trình học. Đúng là “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, với những bài học vô cùng khó và quy trình khắt khe đòi hỏi trong sửa chữa ECU. Cuối cùng các học viên cũng hoàn thành khóa học để có thể tự tin sửa chữa những pan bệnh có trên hệ thống điều khiển ECU.

Thực trạng về ngành sửa chữa ECU trên ô tô đời mới

Sửa chữa ECU là một trong những xu hướng của ngành sửa chữa điện ô tô đời mới. Có thể các bạn đã biết, ngày nay hệ thống điện – điện tử trên ô tô phát triển vô cùng nhanh chóng và thông minh. Với việc đề cao tính an toàn cho khách hàng và tiết kiệm tối ưu năng lượng, điều này đòi hỏi phải có rất nhiều hộp điều khiển ECU có trên xe để vận hành một cách chính xác nhất.

Đối với nhiều dòng xe đời mới cao cấp, số lượng hộp điều khiển có thể lên tới cả trăm hộp. Việc mắc lỗi của các hộp điều khiển này cũng xảy ra thường xuyên trên thị trường Việt Nam. Vì vậy mà việc sửa chữa được ECU trên xe ô tô đời mới đang là ngành nghề kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết nếu bạn có nguồn khách hàng cao.

Hiện nay, các garage cũng đang cần tuyển nguồn nhân lực sửa chữa điện ô tô với trình độ cao. Vì vậy mà việc nắm bắt được các kỹ năng sửa chữa điện ECU ô tô là lợi thế vô cùng lớn để các bạn có thể có được chỗ đứng vững chắc trong nghề và đó được mức lương vô cùng cao.

Học sửa chữa ECU ô tô chuyên sâu tại VATC

Nếu các bạn đang mong muốn học sửa chữa ECU chuyên sâu và chuyên nghiệp. Hãy đến với trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp với đầy đủ các công cụ hỗ trợ dạy học và sửa chữa vô cùng hiện đại.

Với tiêu chí học để làm được, tại VATC có những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ECU chuyên sâu nhất Việt Nam.

Bạn sẽ được đào tạo với nhiều thiết bị chẩn đoán, máy chẩn đoán, thực hành trực tiếp trên ECU thực tế, xe ô tô, khả năng sử dụng các công cụ hỗ trợ sửa chữa ô tô, công cụ hỗ trợ sửa chữa ECU và nhiều kỹ năng khác mà người kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô cần phải nắm bắt được.

Và cuối cùng, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các học viên có được những bước đi tiếp theo vững chắc nhất và nhất là phát huy được hết tất cả những gì mà được VATC đào tạo.

Những hình ảnh tại khóa học sửa chữa ECU trên ô tô khóa K2

Chúc các bạn thành công!

Trân trọng.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.