Cảm nghĩ của học viên sắp tốt nghiệp ra trường khóa: “ Kỹ thuật viên chẩn đoán & sửa chữa điện – điện tử xe hơi hiện đại” – Khóa 2

Ấy thế là đã 4 tháng trôi qua, 4 tháng cuối cùng đã kết thúc. Với chúng em, đây là những ngày cuối cùng của chuỗi ngày học tập, phấn đấu và rèn luyện không mệt mỏi. Bốn tháng học trôi qua chắc hẳn mỗi bạn học viên tại VATC từ các tỉnh gần đến các tỉnh xa hơn đều nhớ như in ngày nhập học, khi đó vẫn còn ngơ ngác đứng trước cổng trung tâm, lòng ngập tràn niềm vui và hân hoan khi được học trong một môi trường mới.

cam-nha-hoc-vien-khoa-hoc-o-to-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Vậy mà giờ đây, chúng em lại phải sắp xa thầy cô xa trung tâm và xa những người bạn thân thương hằng ngày gắn bó. Đâu đó trong niềm vui của ngày hôm nay là những cảm xúc bất chợt vỡ òa khi phải nói lời chia tay.
Bốn tháng học là một khoảng thời gian không dài những cũng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên thầy cô và bè bạn. Chúng em đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy và 4 tháng học ấy cũng đủ để chúng em đạt được những thành quả nhất định.

cam-nha-hoc-vien-khoa-hoc-o-to-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Đó là kiến thức, là nghị lực, là sự tự tin vào bản thân để có thể  vững bước trong cuộc sống mới. Thầy cô cho chúng em một nền tảng tri thức vững chắc, có ai đó đã ví thầy cô như hạt phù sa lặng lẽ, phù sa cứ âm thầm chảy trôi, bồi đắp cho bao cây đời xanh tốt, hoa quả đơm bông mà ngàn đời chẳng tựa vinh danh. Những hạt phù sa âm thầm ấy đã dạy cho chúng em cách sống, cách làm người, cả cách mĩm cười và cách đón nhận những thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Chúng em xin chân thành cảm ơn Trung tâm, BLĐ đã hết lòng tạo điều kiện cho chúng em, để chúng em có thể học tập tốt và đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Đặc biệt, em xin đại diện các bạn trân trọng gửi lời cảm ơn tất cả các Anh/Chị tại Trung Tâm VATC nơi đã cho chúng em một môi trường học tập tuyệt vời với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, rất gần gủi và thân thiện, cảm ơn các thầy đã tận tâm tận lực bằng tinh thần và trách nhiệm của mình. Không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mà còn dìu dắt chỉ bảo chúng em phấn đấu và rèn luyện nên người. Cảm ơn thầy đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em trở thành hiện thực.

Có ai đó đã từng nói: “bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui nhưng không  khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn”. Với chúng mình, bốn tháng sẽ không hề trôi qua trong vô nghĩa, chúng mình đã học hỏi được rất nhiều điều lẫn nhau, đã xây dựng được một tình bạn thật ý nghĩa. Đó có lẽ là một điều may mắn đối với chúng ta. Chính vì những tình cảm ấy mà khi phải nói lời tạm biệt, khi mà mỗi người phải bước vào đời, cùng chung 1 hướng đi – chung 1 dòng máu nhưng không còn chung bước trên một con đường nữa, bỗng chốc mỗi chúng ta lại cảm thấy thật buồn, một nỗi buồn không thể gọi thành tên. Một cảm xúc rất lạ dâng trào trong lòng mỗi chúng ta, có lẽ nó chưa đủ lớn để những giọt nước mắt có thể trào ra nhưng nó tạo thành những tiếng nấc nghẹn trong lòng. Nhưng, xin hãy giữ lại cho nhau những gì đẹp nhất, hãy tha thứ những lỗi lầm, giận hờn vu vơ, xin khắc lại những nỗi niềm chưa nói với những người bạn ta hằn quý mến. Chúc cho chúng ta sẽ phấn đấu không ngừng nghĩ bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ để ngày mai đây từ Trung Tâm VATC này chúng ta sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn, và sẽ là niềm tự hào của thầy tại VATC.

“Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em, không ai đi đường một mình, chúng ta còn có những người bạn thật tuyệt vời, hãy cứ gọi khi cần…. bạn nhé?

cam-nha-hoc-vien-khoa-hoc-o-to-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Cuối cùng, xin chúc Trung Tâm Giáo Dục Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam ngày càng phát triển, đúng như xứ mệnh và mục tiêu của trường đã đặt ra, chúc Trung tâm cùng quý thầy luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, chúc tất cả các bạn học viên ra trường sẽ thành công trên con đường đã chọn.

TVH – DH KHÓA 2

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.