GIỚI THIỆU

Trang chủ / GIỚI THIỆU

VATC là nơi triển khai mô hình huấn luyện kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp với hàng chục khóa huấn luyện và hàng trăm học viên tham gia mỗi năm, VATC đang thực hiện các giải pháp:

– Huấn luyện tay nghề sửa chữa ô tô , kỹ năng tiếp cận công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại
– Tổ chức lớp huấn luyện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp , tổ chức nâng cao tay nghề cho gara , xưởng dịch vụ..
– Tổ chức lớp huấn luyện dịch vụ cho các gara , xưởng dịch vụ , công ty ….
– Triển khai hội thảo chuyên đề kỹ thuật và công nghệ ô tô
– Triển khai hỗ trợ đào tạo miễn phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, có kết quả học tập loại giỏi tại các trường đại học
– Cho thuê nguồn nhân lực , từ giám đốc đến thợ kỹ thuật chuyên sâu
– Xây dựng gara và xưởng dich vụ chuyên nghiệp
– Tư vấn du học ngành công nghệ ô tô
– Tư vấn & triển khai đưa người ra nước ngoài làm việc ngành kỹ thuật & lắp ráp ô tô

Với xã hội

VATC ra đời là điều kiện tất yếu, bởi đã đến lúc chúng ta phải thay đổi về cả cách học lẫn phương thức huấn luyện. Hơn 17000 người đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ôtô sẽ không còn bắt kịp công nghệ mới trên ô tô trong vòng vài năm nữa nếu không có những đơn vị tiên phong thay đổi phương thức tiếp cận công nghệ mới. VATC sẽ là con thuyền chuyên chở những người thợ những người đam mê kỹ thuật ô tô đến những bến bờ tri thức mới nhằm phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô Việt Nam.

Với học viên

VATC là cầu nối công nghệ thiết thực, là trung tâm tích nguồn nội lực dồi dào để truyền thụ những môn “công phu” đỉnh cao. Với bất kể học viên nào đã đến với VATC họ sẽ có cho mình một quà lớn để mang về, đó chính là thay đổi tư duy để trở thành người thợ mang đẳng cấp của thế giới, cùng với lượng kiến thức thực tế được trải nghiệm trong quá trình huấn luyện tại VATC họ sẽ có đủ khả năng làm chủ được công nghệ & kỹ thuật của ô tô thế giới.

Với người xây dựng VATC

Chúng ta vốn dĩ đã ấp ủ những ý nghĩ về một nơi đào tạo công nghệ cao cho học viên kỹ thuật. Thông qua hình thức đào tạo và huấn luyện chúng ta sẽ có cơ hội chia sẻ với hàng ngàn học viên. Thông qua sự tiếp cận, lắng nghe, chúng ta hiểu hơn ai hết họ thực sự đang cần cái gì ở chúng ta và chúng ta sẵn sàng mang điều đó đến cho họ. Chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết học viên, hỗ trợ kỹ thuật mọi thời điểm đó chính là những điều mà VATC phải thực hiện bằng được.