Thông báo khai giảng lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện K8

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện là khóa học đào tạo sửa chữa điện ô tô cho các học viên từ cơ bản đến nâng cao, về cách sửa chữa hệ thống điện trên ô tô đời mới chuyên sâu, cách sử dụng thiết bị chẩn đoán, máy chẩn đoán trên xe ô tô đời mới, các tool công cụ và tài liệu hỗ trợ sửa chữa mới nhất.

 

Là khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu nhất dành cho những học viên mới bắt đầu vào nghề. Bạn có thể là những người chưa làm gì hay đang là những kỹ thuật viên sửa chữa gầm – máy tại các garage, xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô mong muốn có được kiến thức toàn diện về điện ô tô đời mới.

Đến với khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện này, các bạn sẽ nắm bắt được những kiến thức về điện ô tô, điện tử cơ bản, điện thân xe, kỹ thuật chẩn đoán ô tô, Anh văn chuyên ngành ô tô, điện điều khiển, các kỹ năng sử dụng phần mềm tra cứu, tool công cụ hỗ trợ sửa chữa ô tô để ứng dụng vào sửa chữa thực tế và còn nhiều học phần khác.

Với khóa học này, các bạn còn được đào tạo thêm Khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô nhằm giúp các bạn nắm bắt quy trình vận hành xưởng, garage dịch vụ sửa chữa ô tô sau này. Sau khi tốt nghiệp khóa học các bạn sẽ hoàn toàn có thể thực hiện được ngay các công việc sửa chữa điện ô tô ngoài xưởng sửa chữa thực tế chuyên nghiệp nhất.

Buổi khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Đúng 17h, ngày 12/6/2018, tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô hiện đại- Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC các học viên đã đến đông đủ để hoàn tất những thủ tục cuối cùng khi nhập học.

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K8 là thứ 3 trong 4 khóa mà VATC triển khai trong năm 2018 và chỉ còn 1 khóa K9 duy nhất diễn ra được tổ chức vào ngày 3/7/2018 này.

>>> Nhận thông tin khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K9

Buổi khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K8

Hòa vào buổi khai giảng trang trọng tại VATC với bầu không khí vui vẻ và háo hức của các học viên đến từ 3 Miền của Tổ Quốc, anh em đã nhanh chóng làm quen với nhau trên tinh thần chung một “dòng máu nhiễm nhớt”.

Sau khi nhận đồng phục, tài liệu và ổn định chỗ ngồi, Giám đốc công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC, Ông Đặng Văn Luyện chính thức tuyên bố khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện dài hạn khóa K8.

Trong buổi lễ, Ông Đặng Văn Luyện đã tâm sự và trò chuyện với các học viên về vai trò của người làm kỹ thuật, những kỹ năng nghề nghiệp về học tập và sửa chữa ô tô đời mới cùng với đó là mục tiêu của khóa học.

Với những chia sẻ để các bạn học viên hiểu hơn về 6 tháng học tập tại VATC cho một khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện. Đây chắc chắn là một hành trình dài khám phá các kỹ năng và công nghệ sửa chữa điện ô tô đời mới chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC luôn cam kế học để làm được và thân chúc các bạn học viên có được những kết quả học tập cao nhất để có thể ứng dụng ngay những kiến thức đã học vào sửa chữa thực tế.

Cam kết khi học tại trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC:

– Hoàn trả học phí nếu học viên không hài lòng với lộ trình và chất lượng của khóa học. Hoặc sẽ đào tạo lại miễn phí cho các bạn học viên để đạt chuẩn đầu ra.
– Hỗ trợ kỹ thuật sau khi tốt nghiệp xuyên suốt.

THÔNG TIN KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN

Lịch học: Ban ngày thứ 2 đến thứ 6
Thời gian: 8h00 đến 12h00 – 13h30 đến 17h30
Thời lượng:  130 Buổi (6 tháng)
Học phí: 20,000,000 đ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.