Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô tại TPHCM

Các bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp tại TPHCM. Bạn đang muốn được học tập những kiến thức sửa chữa điện ô tô thực tế nhất và sau khi kết thúc khóa học có thể làm được ngay trên thực tế. Hãy đến với trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam có trụ sở chính tại Gò Vấp, TPHCM để được chắp cánh những ước mơ trở thành hiện thực.

Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô tại TPHCM

trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp tại TPHCM. Ra đời từ năm 2014, VATC đã và đang mang trên mình sứ mệnh đào tạo ra những lớp kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô tại Việt Nam trở nên lên chuyên sâu và nâng lên một tầm cao mới hơn.

Khi theo đuổi ngành sửa chữa ô tô thì chắc chắn bạn đã hiểu rằng ngành nghề sửa chữa điện ô tô sẽ là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể xâm nhập sâu vào ngành nghề và có thể kiếm được nguồn thu nhập lớn nếu như bạn có tay nghề thực sự.

Xuất phát điểm là những người thợ sửa chữa điện ô tô và chuyên nghiên cứu những giải pháp sửa chữa điện ô tô. Chúng tôi thấu hiểu những điều còn thiếu của các kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô đời mới ngày nay, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô Việt Nam VATC đã nghiên cứu, thực nghiệm và đưa ra những phương pháp, chương trình dạy học sửa chữa điện ô tô thực tế nhất và có tính thực dụng cao nhất.

VATC – Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô hàng đầu Việt Nam

VATC là trung tâm chuyên nghiên cứu các công nghệ và giải pháp sửa chữa ô tô hiện đại, khi học tập tại VATC các bạn sẽ được làm việc và sửa chữa thực tế trong môi trường có sự tư duy logic cao, dựa trên sự chính xác của các hệ thống điện điều khiển điện tử, từ đó đưa những quy trình sửa chữa tối ưu, nhanh chóng và đạt độ chính xác cao.

Với khoảng thời gian thực hành lê đến hơn 60%, VATC hoàn toàn khác với những trung tâm hoặc các trường học đào tạo truyền thống. Khi các học viên học tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC các bạn sẽ được thực hiện sửa chữa điện ô tô trên các pan bệnh thực tế của hơn 10 dòng xe cao cấp đời mới với đầy đủ các loại máy chẩn đoán ô tô đa năng, thiết bị chẩn đoán ô tô chuyên hãng và hàng trăm phần mềm hướng dẫn sửa chữa, các loại tool công cụ hỗ trợ sửa chữa điện ô tô.

VATC chuyên đào tạo các kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô muốn nâng cao tay nghề, các chủ garage, trưởng dịch vụ sửa chữa, các kỹ thuật viên khung – gầm – máy muốn chuyển sang sửa chữa điện ô tô, các sinh viên và các giảng viên của các trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô.

VATC cung ứng nhiều kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, xuất khẩu lao động công nghệ cao. Đủ khả năng để tự sửa chữa độc lập, khả năng xây dựng garage sửa chữa ô tô cho riêng mình.

Tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí và cam kết tuyệt đối để các học viên có thể yên tâm hơn khi học tập tại đây:

Mục tiêu của trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC

– Mục tiêu cũng là cam kết của VATC là “Học để làm được – Học là để sửa chữa thực tế được”.
– Các học viên sẽ được đào tạo thực tế trên xe ô tô đời mới thông dụng tại Việt Nam và những công cụ cần thiết nhất để sửa chữa điện ô tô.
– Giảng viên dạy nghề sửa chữa điện ô tô tại VATC là những người thợ sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu và đưa ra những giải pháp sửa chữa điện ô tô thực tế.
– Cam kết hoàn trả lại học phí khi học viên không hài lòng với khóa học, hoặc đào tạo lại miễn phí cho đến khi đạt chuẩn đầu ra.
– Trao chứng chỉ tốt nghiệp đồng thời hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt sau khi kết thúc khóa học.
– Và rất nhiều những kỹ năng về tổ chức, xây dựng cách làm việc và xây dựng garage chuyên nghiệp nhất.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học về sửa chữa điện ô tô đang được trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC triển khai giảng dạy sau:

Các lớp học nghề sửa chữa điện ô tô đời mới của VATC

 1. Học chẩn đoán ô tô hiện đại
  2. Học sửa chữa hệ thống phun xăng – phun dầu điện tử trên ô tô đời mới
  3. Học chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp
  4. Học Cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp
  5. Dạy nghề sửa chữa ECU trên xe ô tô đời mới
  6. Học anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô

>>> Chi tiết các lớp học sửa chữa điện ô tô tại VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.