VATC – Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2017

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC – Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2017

Trong lịch sử loài người từ xưa đến nay, phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình, còn đối với cuộc sống hiện đại ngày nay thì hình ảnh những người phụ nữ hiện đại năng động trong mọi lĩnh vực của cuộc sống đã không còn là hình ảnh quá xa lạ. Vì vậy, từ năm 1997 Liên Hợp Quốc đã chọn một ngày để tôn vinh những cống hiến và đóng góp của người phụ nữ cho xã hội – ngày 8 tháng 3.

Phải tự hào rằng trong mọi thời đại, người phụ nữ Việt Nam đều làm tròn bổn phận của mình, vẫn tỏa sáng và dần khẳng định mình trên nhiều vị trí quan trọng trong xã hội. Ở trong bất cứ mọi lĩnh vực mà người phụ nữ tham gia vào đều mang lại những giá trị lớn lao về cả giá trị tinh thần, và vật chất và đạt được những thành công to lớn.

Nếu như trước đây ô tô là  ngành được mặc định cho người đàn ông thì ngày nay sự khéo léo và duyên dáng của người phụ nữ đang làm tươi mới công việc tưởng chừng khô khan ấy. Có thể thấy hình ảnh người phụ nữ đã gắn liền với nhiều hoạt động trong cuộc sống và ngành ô tô cũng không phải là ngoại lệ.

Cũng như bao ngành nghề khác để thành công thì điều kiện tiên quyết chính là sự đam mê và nhiệt huyết vì vậy KHÔNG NÊN chọn ngành chỉ vì xu hướng thị trường hay một yếu tố tác động nào khác. Trong suy nghĩ của mỗi chúng ta ô tô khối chi tiết cơ khí và những công việc liên quan đến nó chỉ dành riêng cho đấng mày râu, vì thế sự xuất hiện duyên dáng và tinh tế của người phụ nữ chắc chắn sẽ mang lại luồng gió mới tạo nên sự khác biệt và vô cùng cần thiết cho ngành,đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến ô  tô, nơi mà sự khác biệt sẽ tạo nên giá trị cho thương hiệu. Không những thế ở một số công việc thường xuyên tiếp xúc và chăm sóc khách hàng thì người phụ nữ sẽ dễ dàng mang lại sự hài lòng cho khách hàng vì sự chu đáo và tận tình hơn.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08-03 TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM VATC Kính chúc Chị, Em phụ nữ luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương.

Đặc biệt VATC xin gửi chúc đến tất cả các chị, em trong ngành ô tô luôn ngày càng phát triển hơn nữa luôn là những bông hoa  trong ngành tưởng chừng như rất khô khan.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.