VATC – Khai giảng lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Khai giảng lớp kỹ thuật chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp khóa K9

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô đời mới toàn diện vào ngày 3/7/2018. Đây là khóa học toàn diện cuối cùng trong năm 2018 của 4 khóa được triển khai.

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện dài hạn được học trong vòng 6 tháng với các mục tiêu như sau:

– Sau khi tốt nghiệp, mỗi học viên sẽ trở thành một KTV điện – điện tử ô tô CHUYÊN NGHIỆP.
– Bạn sẽ có đầy đủ các kỹ năng tự xây dựng môi trường học tập và làm việc vô cùng năng động và bài bản đồng thời hình thành cho học viên quy trình làm việc chuẩn mực nhất.
– Bạn có thể tự khai thác nguồn tài nguyên internet để tra cứu dữ liệu và tìm kiếm các giải pháp sửa chữa ứng dụng vào công việc sửa chữa sau này. Hình thành bản lĩnh nghề nghiệp, tự tin làm việc độc lập và tự xử lý những tình huống khó khăn nhất.
– Bạn sẽ được đào tạo các các kỹ năng làm việc theo tổ đội để tối ưu hiệu suất trong công việc. Biết cách làm việc theo tiêu chuẩn 5S và duy trì 5S một cách khoa học.
– “Tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô” là rào cản lớn nhất của các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô hiện đại và Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC sẽ gỡ bỏ những khó khăn này cho bạn.
– Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức thực tế về điện tử ô tô, các hệ thống điều khiển bằng điện, điện tử trên ô tô như các hệ thống điện tử điều khiển động cơ, điện thân xe hiện đại, hệ thống mạng giao tiếp. bạn sẽ được trải nghiệm các pan bệnh thực tế trên xe khi kết thúc từng module của khóa học.
– Được trang bị đầy đủ và thành thạo các kiến thức về 20 loại thiết bị chẩn đoán đa năng / chuyên hãng;  xây dựng quy trình chẩn đoán, khoanh vùng hư hỏng một cách khoa học và chính xác.
– Xây dựng kỹ năng tiếp nhận dịch vụ, kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ trong module cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp tại các hãng xe hàng đầu Việt Nam.
– Được cam kết hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt sau khi kết thúc khóa học, đồng thời VATC luôn cam kết hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học.
– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên tại các trung tâm dịch vụ kỹ thuật ô tô.

>>> Tham khảo lộ trình học sửa chữa điện ô tô toàn diện cụ thể

Tuyên bố khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục cuối cùng như nhận tài liệu sửa chữa ô tô và đồng phục của trung tâm. Các học viên ổn định chỗ ngồi và trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC bắt đầu tuyên bố khai giảng bằng những phát biểu của ông Đặng Văn Luyện – Giám đốc công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam.

Trong buổi khai giảng, Ông Luyện chia sẻ lộ trình học của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện, các kỹ năng học làm sao cho tốt hơn, cùng với đó là vấn đề đạo đức nghề nghiệp trên con đường sửa chữa điện ô tô.

Để tiếp lửa cho các học viên, Ông Nguyễn Thanh Đàm – Giám đốc tập đoàn VAST Group – Nhà sáng lập cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam OTO-HUI cũng đã có những chia sẻ tâm huyết về nghề nghiệp sửa chữa ô tô.

Ông Nguyễn Thanh Đàm và những huấn luyện viên
Ông Nguyễn Thanh Đàm và những huấn luyện viên

Buổi khai giảng kế thúc tốt đẹp trên những khuôn mặt rạng ngời của các học viên, chúc các bạn có những buổi học sửa chữa điện ô tô thực tế chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất để sớm trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp.

Trân trọng!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.